การบรรยายสาธารณะเรื่อง "Teacher Education and Teacher Career in a European Perspective”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 มกราคม 2565
การบรรยายสาธารณะเรื่อง

ในวันที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดบรรยายสาธารณะเรื่อง "Teacher Education and Teacher Career in a European Perspective” โดย Dr. Erzsebet Csereklye นักวิชาการอาคันตุกะ (Visiting scholar) จาก Faculty of Education and Psychology, Eötvös Loránd University (ELTE) เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

การบรรยายสาธารณะครั้งนี้ประกอบด้วยประเด็น The structure of teacher education with the case of ELTE, the career model of teachers in Hungary, and the European perspective in teacher education

ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่