ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “แนวคิดพื้นที่ความรู้กับการวิจัยด้านศึกษาศาสตร์”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 มกราคม 2565
ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ  “แนวคิดพื้นที่ความรู้กับการวิจัยด้านศึกษาศาสตร์”

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกพหุวัฒนธรรมศึกษา และ วิชาเอกการศึกษาเพื่อการพัฒนา ร่วมกับสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ

โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อานันท์ กาญจนพันธุ์

อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 9.00 น. – 12.00 น.

ทาง Zoom Meeting ID 966 4091 8881

และไลฟ์ผ่านเพจ สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่