เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มิถุนายน 2565

เมื่อ่วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดโครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมสู่การเป็นมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตทางการบริหารการศึกษา ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต และ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการเรียนรู้ สามารถวางแผนและออกแบบวิธีการเรียนรู้เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร และสำเร็จการศึกษาตามกำหนดระยะเวลาของหลักสูตร เป็นไปตามเกณฑ์การประกันคุณภาพภายในระดับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-QA) และเป็นไปตามข้อบังคับคุรุสภาว่าด้วยมาตรฐานวิชาชีพ พ.ศ. 2556 อีกทั้งเพื่อสร้างความตระหนักและเตรียมความพร้อมสู่การเป็นมหาบัณฑิตและดุษฏีบัณฑิตทางการบริหารการศึกษา

ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.  ได้จักการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การสืบค้นสารสนเทศห้องสมุดและการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อการค้นคว้าและวิจัย" โดยมี น.ส.เรณุกา สันธิ นายจิรัฏฐ์ ปิ่นสุวรรณ และน.ส.ธนาภรณ์ วัฒนะประกรณ์กุล เป็นวิทยากรอบรมและแนะนำห้องสมุด