หลักสูตรปรัชญาดุษฎี สาขาวิชาการศึกษา ได้รับรางวัลหลักสูตรดีเด่น ประเภทหลักสูตรยอดนิยม (Popular Vote) ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์  เขียนงาม เป็นผู้แทนหลักสูตรปรัชญาดุษฎี สาขาวิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  เข้ารับรางวัลหลักสูตรดีเด่น ประเภทหลักสูตรยอดนิยม (Popular Vote) ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องประชุม 1-101 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประธานหลักสูตร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันท์นภัส  แสงฮอง

ผู้รับผิดชอบหลักสูตร :

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์  มั่งคั่ง
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์  เนาวรัตน์
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล

ตัวแทนผู้รับรางวัล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์  เขียนงาม

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ระดับปริญญาเอก : หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์
  • ระดับปริญญาโท : หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

• ระดับปริญญาเอก : หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะเทคนิคการแพทย์
  • ระดับปริญญาโท : หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์

• ระดับปริญญาเอก : หลักสูตรปรัชญาดุษฎี สาขาวิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
  • ระดับปริญญาโท : หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ