Severity: Warning

Message: fopen(/var/lib/php/sessions/website_education_sessionslgh0k263ajkq1hp9rlrgkj170pdudare): failed to open stream: No space left on device

Backtrace:

File: /var/www/edu.website/application/controllers/Content.php
Function: __construct

File: /var/www/edu.website/index.php
Function: require_once

Severity: Warning

Message: session_start(): Failed to read session data: user (path: /var/lib/php/sessions)

Filename: Session/Session.php

Backtrace:

Function: __construct

Function: require_once

สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษาเปิดรับสมัครนักศึกษาฯ ภาคเรียนที่2/2565

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 สิงหาคม 2565

สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
รับสมัครทางอินเตอร์เน็ต : ระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม - 10 ตุลาคม 2565
สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ : ระหว่างวันที่ 13 - 18 ตุลาคม 2565
ระดับปริญญาโท (จำนวน 10 คน)
สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา =  [แบบ 2 : ภาคปกติ : 10 คน] ดูรายละเอียดการรับสมัครที่นี่

และสามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ที่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โทร. 053-942425
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร. 053-944229 (ในวันและเวลาราชการ)
----------------------------------------------------------------------
หมายเหตุ :
ระดับปริญญาโท แบบ 1 ทำวิทยานิพนธ์เพียงอย่างเดียว / แบบ 2 เรียนรายวิชาและทำวิทยานิพนธ์ /  แบบ 3 เรียนรายวิชาและทำการค้นคว้าอิสระ