สาขาวิชาการบริหารการศึกษาจัดกิจกรรม

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 27 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้จัดกิจกรรม"แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สู่ผู้นำการเปลี่ยนแปลง" Educational Administration 'Connect and Exchange' in the NEXT Normal สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

โดยมีคณะวิทยากร ดังนี้

1.ผอ.มงคล กาเหว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่

2.ดร.ณรงค์ อภัยใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพระนอน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 2

3.ดร.จันทกานต์ สิทธิราช ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 2

4.ดร.วนิจช์ตา โชติวิศิษฐ์กุล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่

โดยการบรรยายดังกล่าวนั้นเป็นส่วนหนึ่งของ กระบวนวิชา 051713 การบริหารวิชาการและการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาแนวใหม่ และกระบวนวิชา 051711 ความเป็นผู้นำทางวิชาการและวิชาชีพยุคใหม่ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 4210 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่