ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง EdPEx facilitator training

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17-19 ตุลาคม 2565  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร  รองคณบดี  อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์  หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา เป็นตัวแทนคณะเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "EdPEx facilitator training" สำหรับผู้บริหารของสถาบันอุดมศึกษาที่ใช้เกณฑ์ EdPEx  จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีบทบาทในการเป็น Facilitator ที่สามารถสนับสนุนผู้นำองค์กรในการขับเคลื่อนคณะสู่ความเป็นเลิศ และเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับสถาบันอุดมศึกษา ที่จะนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในการบริหารองค์กร จึงมีความจำเป็นต้องพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ สามารถให้คำแนะนำ โดยการสื่อสารภายในองค์กร การกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ สร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน และสามารถประเมินตนเองได้ ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร