สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนวัดสันกลางเหนือ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา นำนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกระบวนการวิชา 051710 :การบริหารสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ณ โรงเรียนวัดสันกลางเหนือ อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่