แสดงความยินดีกับ นายอินทร ปันทา เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มิถุนายน 2567

ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ

นายอินทร ปันทา พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป และเลขานุการคณะศึกษาศาสตร์

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป "ระดับชำนาญการพิเศษ" ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป