นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษา รับปัจฉิมโอวาทจากคณบดี เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนและศึกษาต่อ ที่ Eötvös Loránd University (ELTE) ประเทศฮังการี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 สิงหาคม 2567

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
ได้มอบปัจฉิมโอวาทแก่ นางสาวรัชฎาภรณ์ ตาหล้า  นักศึกษาระดับปริญญาโท วิชาเอกจิตวิทยาการศึกษา สาขาวิชาการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา
ในโอกาสที่ได้รับทุน ERASMUS เพื่อเดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Faculty of Education and Psychology, Eötvös Loránd University ประเทศฮังการี
ตามโครงการ Erasmus+ International Credit Mobility Programme for 2023 – 2026 ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2567 - 31 มกราคม 2568 (5 เดือน)

พร้อมกันนี้ อาจารย์ ดร.เจนจิรา อาษากิจ ปฏิบัติการแทนคณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันท์นภัส แสงฮอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา
ละ อาจารย์ ดร.นันทกา สุปรียาพร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวรัชฎาภรณ์ในโอกาสสำคัญนี้ด้วย