ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุนีย์ เงินยวง หัวหน้าสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ตุลาคม 2567

สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง หัวหน้าสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา และประธานกรรมการบริหารหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

สขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป